Làm Bằng Đại Học Và Kỹ Năng Tham Gia Phỏng Vấn

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc và kỹ năng tham gia phỏng vấn là hai yếu tố có thể quyết định đến sự nghiệp của bạn hiện tại hay sau này tại thời điểm ban đầu khi bạn tham gia phỏng vấn. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn lợi ích của việc làm bằng đại học và những kỹ năng bạn nên tham khảo


Bạn có thể quan tâm ở một số bài viết sau:

– Chương Trình Làm Bằng Đại Học Chuyên Nghiệp

– Hướng dẫn làm bằng đại học đảm bảo chất lượng

– Cách Mở Rộng Lựa Chọn Nghề Nghiệp Với Làm Bằng Đại Học


Bạn đang tìm kiếm một công việc như ý với niềm đam mê nhưng trong thời buổi nền kinh tế như hiện nay vấn đề thất nghiệp là không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn nên làm bằng đại học có hồ sơ gốc và rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn để có nhiều cơ hội cho bản thân hơn.

Làm Bằng Đại Học và Kỹ Năng phỏng vấn
Làm Bằng Đại Học và Kỹ Năng phỏng vấn

1. Những điều cần lưu ý

– Những gì bạn không nên làm: Trước hết bạn không nên đòi hỏi mức lương cũng như thời hạn nghĩ phép trong quá trình mới bước vào cuộc phỏng vấn công việc bởi vì bạn hoặc những người khác nghĩ rằng bạn nên. Vấn đề là bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm việc ở đó cho sáu tháng trong khi tìm kiếm một cái gì đó tốt hơn. Những sáu tháng có thể nhanh chóng biến thành mười năm và lúc đó bạn sẽ phải hỗ trợ hôn phu hoặc người phối ngẫu của bạn và rằng bạn chỉ cần có thế chấp. Bạn gặp khó khăn mỗi buổi sáng chỉ để đi làm việc. Tạm biệt tự do!

– Những điều bạn nên làm: Xem những khu vực bạn muốn làm việc. Nó có thể là hoàn toàn không liên quan đến chuyên ngành của bạn và đó là tốt. Chỉ cần nghĩ về lợi ích của bạn và những gì bạn sẽ làm miễn phí ngay cả khi họ trả tiền. Sau đó đi và tìm cách để được trong lĩnh vực đó. Cung cấp dịch vụ của bạn miễn phí. Làm một tập.

2. Lợi ích của việc làm bằng đại học

– Làm bằng đại học là con đường nhanh nhất giúp bạn có thể có một tấm bằng đại học đúng chuyên ngành vưới mong muốn và niềm đam mê của bạn. Trong khi bạn bè của bạn đang phàn nàn về giờ làm việc của họ hoặc quản lý cấp trên, bạn có thể làm việc trên các dự án mà bạn muốn làm. Trong khi họ đang đếm ngược từng ngày cho đến thứ Sáu và sau đó bắt đầu chu kỳ đó một lần nữa trong một vài ngày, các ngày trong tuần đều là như nhau cho bạn.

– Làm bằng đại học có hồ sơ gốc chính là quá trình đang xây dựng một nền tảng cho tương lai của bạn mà bạn đã chọn. Họ tìm thấy một hiện và đang lắp ghép mình vào nó. Bạn đang định hình của bạn theo cách bạn muốn. Mà một trong những âm thanh thú vị hơn?

– Làm bằng đại học mang lại cuộc sống lý tưởng của bạn, đừng để điều đó là bạn. Bạn sẽ được hạnh phúc hơn việc tìm kiếm một cái gì đó bạn thức dậy và cảm thấy hứng thú để làm.

Làm bằng đại học chất lượng có hồ sơ gốc
Làm bằng đại học chất lượng có hồ sơ gốc

 

3. Kỹ năng ứng xử khi tham gia phỏng vấn

– Đã làm các công ty thiết lập những kỳ vọng cho chiều dài cuộc phỏng vấn việc làm, và sau đó không tôn trọng ranh giới một khi bạn bước vào cửa công ty của họ? Ví dụ, họ đã sắp xếp lịch trình cho một cuộc phỏng vấn kéo dài hai giờ, vì vậy bạn đã dành thời gian thích hợp tắt của công việc hiện tại của bạn và hoặc sắp xếp cho một người giữ trẻ chỉ để tìm thấy chính mình, sáu giờ sau đó, vẫn còn điều hướng mê cung cuộc phỏng vấn của công ty?

– Đã làm các công ty cung cấp một hành trình về với người mà bạn sẽ được phỏng vấn? Nếu vậy, tuyệt vời, vì điều này trang bị cho bạn những thông tin bạn có thể kiểm tra thông qua LinkedIn và các trang web khác để nghiên cứu và sơ bộ được biết người phỏng vấn. Nếu không, sau đó xem xét làm thế nào sự thiếu chuẩn bị cuộc họp và các nghi thức có thể phản ánh trên các tương tác của công ty trong tương lai.

– Là những câu hỏi phỏng vấn xin việc mở, tạo cảm hứng cho một cuộc trò chuyện? Do họ cho phép một mẫn sâu lặn vào hoạt động trước đây của bạn vì nó gắn với nhu cầu của công ty tuyển dụng? Hoặc, các câu hỏi chỉ truyền cảm hứng cho một có hoặc không có phản ứng? Câu hỏi phỏng vấn kín kết thúc có thể phản ánh một sự thiếu tôn trọng chính hãng cho những suy nghĩ và ý tưởng của nhân viên của họ.

– Công ty đã yêu cầu tài liệu tham khảo quá sớm trong quá trình này? Cũng như vậy, họ đã yêu cầu một số cắt cổ tài liệu tham khảo? Lên đến bốn hoặc năm tài liệu tham khảo là khá chuẩn, nhưng ngoài ra, bạn có thể muốn xem xét lý do tại sao họ đang lặn sâu sắc vào hồ bơi tham khảo của bạn. Tôi đã có một khách hàng có yêu cầu phỏng vấn chín tài liệu tham khảo. Trong khảo sát nhà tuyển dụng, tôi thấy rằng, ngoại trừ tình huống đặc biệt, yêu cầu chín tài liệu tham khảo là trên đầu trang.

– Công ty đã chăm chú theo đuổi bạn với nhiều các cuộc phỏng vấn đầy đủ (thậm chí xáo trộn bạn ra khỏi thành phố cho các cuộc trò chuyện trụ sở dựa trên), sau đó họ hứa để có được trở lại với bạn trong một khung thời gian nhất định? Họ không tỏ ra lịch sự thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc email để giữ cho bạn trong vòng lặp như quá trình tuyển dụng hoặc quyết định của mình? Nếu cùng một công ty này kết nối lại với bạn vào một ngày sau cho cùng, hoặc mới, mở công việc, xem xét trước đó, hành vi không suy của họ như là một lá cờ đỏ.