Xác Định Thời Điểm Làm Bằng Đại Học Là Khi Nào 

Hãy nhớ khi tôi hứa sẽ thảo luận làm thế nào tôi đầu tiên đến để biết rằng tôi đã được tôi cung cấp câu hỏi “Xác định thời điểm làm bằng đại học là khi nào ?” – Làm thế nào bạn sẽ biết rằng đây là những tấm bằng đại học uy tín và chuyên nghiệp ? Vâng, hôm nay là “năm tốt nhất của bạn”. Thưởng thức tôi trong một vài phút, và tôi sẽ chia sẻ câu trả lời của tôi cho câu hỏi đó.

Vào cuối mùa hè năm vừa qua, tôi đến thành phố Mỹ , cho một ít đô thị đại học ấm cúng mà hầu hết mọi người nghĩ là nơi nào khác bởi vì nó đã có từ “mới” trong đó . Nhiều kinh nghiệm của tôi là tốt (và rất khó khăn), nhưng nó sẽ là gần 18 tháng trước khi tôi đã chắc chắn về quyết định của mình để có cuộc hành trình này – rằng đây là con đường tôi nên dùng.

Bài Viết Bạn Cần Xem Nhất:

Bồn chồn tân sinh viên đã bị mờ và năm thứ hai cuộn nhập. Tôi đã bắt đầu tìm cách của mình thông qua khu rừng bê tông này, các trường đại học của tôi, và điều này họ gọi là cuộc sống … cuộc sống mà tôi nói tôi muốn. Tôi đã có một công việc bán thời gian khá đó chính là lam bang dai hoc, một số ít những người bạn tốt, và hàng xóm dễ chịu. Ngay cả các nhân viên tại nhà hàng Thái yêu thích của tôi biết tên tôi.

Xác Định Thời Điểm Làm Bằng Đại Học Là Khi Nào

Cuối mùa thu đó, tôi vừa rời nơi làm bằng đại học khi các cao điểm của năm bắt kịp tôi. Tôi sẽ không gọi nó là một hiển linh, nhưng đó là một cảm giác áp đảo. Những thành công, những thách thức, các cuộc hẹn, các bên, gạo và tôm rán xiêm chiên tất cả chỉ đánh tôi … dường như ra khỏi hư không. Tôi nhớ suy nghĩ, “Đây là nơi tôi phải có. Đây là những gì tôi phải làm. “Tôi nghĩ đó là phiên bản của tôi rằng” thế giới thực sự bắt đầu “cảm giác. Đối với công việc, tôi đã trả tiền để cho học sinh và phụ huynh quan tâm như thế nào đại học của tôi “sẽ giúp bạn chuẩn bị cho thế giới thực.” Nhưng đêm đó, nó trở nên rõ ràng với tôi rằng tôi là đã trong thế giới thực . Và đó là thông điệp mà tôi cần thiết để gửi.

Tương lai của tôi bắt đầu thời điểm này tôi cho phép mình gõ vào thực tế rằng tôi đã sống “có bằng đại học”, cuộc sống thực sự của tôi. “Nó” không phải là cái gì đó sẽ đến gõ cửa nhà tôi, năm xuống dòng, yêu cầu những gì tôi đã làm để chuẩn bị bản thân mình. Thay vào đó, nó ở ngay đây: ngày vừa qua, băng qua đường trên đường đến một nhà ga xe lửa. Đó là trong một lớp học, nhưng nó không chỉ là học. Nó đã được tại bàn của tôi, nhưng nó không chỉ làm việc. Đó là trong một cuộc họp, nhưng nó không chỉ trong ghi chú của tôi. Đó là toàn bộ cuộc sống, và tôi đã đúng ngay từ đầu. Nó sẽ bắt đầu từ thời điểm đó, chỉ đơn giản bởi vì tôi đã thừa nhận làm bằng đại học như vậy. Lần đầu tiên, các khu vực khác nhau của cuộc đời tôi đã gắn bó với nhau, và tôi đã kiểm soát vận mệnh của tôi.

Bạn đã có một thời điểm như thế này – thời điểm bạn nhận ra giáo dục của bạn là nhiều hơn chỉ là cuốn sách về đọc danh sách của bạn? Bạn đã đưa ra một lập không chỉ vì niềm tin và hành động của bạn, mà còn cho cuộc sống của bạn.

Có lẽ “thời điểm” của bạn đã không xảy ra, nêu ra nhưng, nó sẽ là một ngày nào đó và có lẽ khi bạn ít nhất mong nó. Bạn sẽ nhận ra rằng giáo dục là hơn đêm khuya đã tích hợp tìm kiếm lam bang dai hoc vào giấy tờ giữa nhiệm kỳ. Bạn sẽ nhận ra nó nhiều hơn nhồi nhét cho kỳ thi và đọc 10 điểm sách giáo khoa chữ. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống là giáo dục của bạn. Thưởng thức trong đó. Sống trong thời điểm này. Có mặt và hòa mình vào giáo dục là cuộc sống của bạn.