Có Nên Làm Bằng Đại Học Khi Bị Mất Hay Không ?

Trong nhiều trường hợp khách quan bạn vẫn có thể bị mất bằng đại học là trường hợp rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên chủ đề chính của vấn đề được đặt ra là trong trường hợp bằng đại học gốc bị mất thì vấn đề được giải quyết liệu có nên áp dụng cách làm bằng đại học để thay thế khi bị mất bằng đại học gốc hay không. Bởi vì khi xin cấp lại bạn sẽ không được nhận bằng đại học gốc nữa vì theo qui định bằng đại học chỉ được cấp duy nhất một lần. Bạn sẽ có cơ hội nhận được bản sao bằng đại học như thủ tục khá rườm ra và bạn cần tham khảo thêm những cách giải quyết dưới đây :

1. THỦ TỤC XIN CẤP LẠI BẰNG ĐẠI HỌC BỊ MẤT:

 

Bản Sao Làm bằng Đaij Học
Bản Sao Làm bằng Đaij Học

Khi cá nhân phát hiện bằng đại học bị mất và có yêu cầu gửi cấp cơ quan có thẩm quyền cấp lại bản sao bằng đại học thì nên tham khảo qui định sau:

Theo Điều 26 của quy chế trên về thủ tục yêu cầu cấp văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc:

– Người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc có thể trực tiếp yêu cầu hoặc gửi yêu cầu của mình đến cơ quan quản lý sổ gốc qua bưu điện. Không hạn chế số lượng bản sao yêu cầu được cấp.

– Người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

– Trong trường hợp yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc qua bưu điện thì người yêu cầu phải gửi kèm bản chính hoặc bản sao có chứng thực giấy tờ được quy định tại khoản 2 Điều này.

2. LÀM BẰNG ĐẠI HỌC ĐỂ THAY THẾ BẰNG BỊ MẤT :

 

Làm bằng đại học từ phôi bằng thật
Làm bằng đại học từ phôi bằng thật

Áp dụng cách lam bang dai hoc uy tín để thay thế là cách làm được đánh là hiệu quả bởi chất lượng giống bằng thật 100%, thời gian trao trả bằng nhanh, giá rẻ và đặc biệt là bạn có cơ hội nhận được bằng đại học giống y như bản chính.

Khi có nhu cầu bạn cần tham khảo qui trình làm bằng đại học tại dịch vụ cung cấp uy tín như sau:

– Tiến hành tham khảo thông tin, lựa chọn và liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học uy tín mà bạn tin tưởng nhất.

– Tiến hành trao đổi những yêu cầu cần thiết về ngành nghề, xếp loại, tên trường cần tốt nghiệp, mức giá cả, phương thức thanh toán, thời gian nhận bằng…

– Tiến hành cung cấp thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của dịch vụ làm bằng đại học để thực hiện quá trình in ấn.

– Tiến hành thanh toán chi phí theo như đã cam kết sau khi nhận được bằng đại học.

Dịch vụ Lambangdaihoc24h7.com luôn sẽ sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu với mức giá rẻ và chất lượng bằng đại học luôn đảm bảo. Bạn sẽ có cơ hội nhận bằng đại học trong khoảng thời gian 3 ngày mà không cần phải mất quá nhiều thời gian với thủ tục xem xét rườm rà so với thủ tục xin cấp lại bằng.

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín luôn đáng tin cậy và được đánh giá cao. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kĩ và liên hệ cho chúng tôi để nhận được cơ hội làm bằng đại học với mức giá rẻ nhất.