Cách phân biệt bằng đại học giả dễ dàng

Cách phân biệt bằng đại học giả dễ dàng cho các bạn. Phương pháp khá đơn giản nhưng bạn cần phải có tỉ mĩ và quan sát để có nhiều căn cứ đánh giá so sánh đô chính xác cao được. Thường lệ bạn phải chú ý vào 2 điểm lưu ý quan trọng là chữ ký và con dấu để phân biệt bằng cấp thật hay giả. Tuy vậy đối với một số tình huống làm bằng đại học giả. Độ tinh vi giống với bằng đại học thật 100%. Thì chỉ còn cách xác minh trực tiếp dựa trên hồ sơ lưu tại trường đại học.

 

1.Đối chất chữ ký của hiệu trưởng:

Chữ ký thật và Chữ ký giả

Cách Phân biệt bằng thật và giả dựa trên yếu tố là đối chất chữ kỹ với nhau. Đó là một  cách phân biệt đơn giản nhất bằng mắt thường dễ dàng nhất. Bạn đối chiếu với chữ ký có trên tấm bằng giả. Với 1 chữ ký trên tấm bằng thật cùng trường, cùng tên. Thì từ đó nhận biết được bạn nên nhớ chữ ký thật thường có nét liền nét và thanh mãnh hơn so với chữ ký giả. Tỉ lệ đó thường thì so sánh là 70%.

Tuy vậy nhưng trong một số tình huống khác sử dụng công nghệ tinh vi hiện đại ngày nay. Và khả năng lam bang dai hoc thật sự chuyên nghiệp không thể phân biệt bằng đại học nữa. Lúc này bạn nên tham khảo thêm một số điểm lưu ý khác so sánh khác ở bên dưới.

2.Kiểm tra số hiệu ghi trên bằng :

Trong tất cả các loại văn bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3. Sau khi được trao cho sinh viên, học sinh đều ghi rõ thông tin. Số hiệu, ngày ký bằng 1 cách rõ rang chính xác. Bạn có thể dựa trên số hiệu đã ghi trên bằng đó để kiểm tra. Xem các con số ghi trên bằng cấp có trùng khớp với ngày tháng được cấp bằng hay không ?

Đây mới chính là cách phân biệt rõ ràng có mất một ít thời gian. Để so sánh nhưng rất độ đáng tin cậy cao và tỉ lệ chính xác  đến 90%.

làm bằng có hồ sơ gốc

3. Phân biệt bằng đại học, xác minh tại trường đã học:

Bạn có thế Xác minh tại trường dựa vào thông tin hồ sơ đã được nhà trường lưu lại. Các bạn nên gọi điên hay gưi mail cho phía nhà trường. Nhằm để xác minh bằng đại học thật và giả là cách phân biệt chính xác nhất. Nhưng lại  tốn khá nhiều thời gian nhất và khó khăn rất nhiều.

Với Tình huống mọi số liệu cần so sánh không khớp với số liệu lưu tại trường đại học. Thì chứng tỏ tấm bằng đại học đó chính là bằng giả.

Đây là cách xác minh chính xác 99% nhưng lại mất thời gian và tốn kém nếu bạn đang ở xa trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ thì có thể tham khảo thêm. tại Lambangdaihocgiare.com. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn kỹ hơn. Để làm bằng đại học đảm bảo chất lượng, uy tín cao và giống bằng thật 100%.