Yếu Tố Quyết Định Làm Bằng Đại Học

Khi bạn là một đứa trẻ, một người nào đó luôn hỏi: ” Bạn muốn làm ngành gì khi bạn lớn lên?” Từ lính cứu hỏa đến chủ tịch, từ giáo viên đến thùng rác lái xe tải, và từ luật sư để đá sao, tất cả chúng ta bằng cách nào đó có thể trả lời các câu hỏi đó và dù lựa chọn ngành nghề gì đi nữa thì yếu tố quyết định làm bằng đại học vẫn mãi là tiêu chí lựa chọn hàng đầu dẫn đến thành công. Ở độ tuổi trẻ như vậy, chúng ta không biết nhiều về công việc, cuộc sống và sự nghiệp, vì vậy chúng tôi chọn những điều chúng ta muốn, điều chúng tôi nghĩ rằng sẽ là hầu hết vui vẻ . Sau đó, chúng tôi lớn lên. Cuộc sống sẽ xảy ra và trước khi chúng ta biết điều đó, chúng ta thấy mình làm cái gì khác hay một cái gì đó gần gũi nhưng không hoàn toàn những gì chúng ta nghĩ. Bây giờ đây bạn là một số 20, 25, 30 hoặc nhiều năm sau đó, và một lần nữa, bạn có thể làm cho một sự lựa chọn làm bằng đại học sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn chương trình làm bằng đại học uy tín nhất với những ngành nghề mà bạn có quyết tâm theo đuổi và gắn bó lâu dài . Tuy nhiên, bạn nhận thức sâu sắc rằng việc trả lời các câu hỏi, “mức độ nào phù hợp với tôi không?” Đòi hỏi một trưởng thành hơn, sự lựa chọn làm bằng đại học chu đáo. Và với sự lựa chọn là trách nhiệm và hậu quả. Bởi vì lựa chọn làm bằng đại học mức độ của bạn một cách khôn ngoan là tối quan trọng, chúng tôi cung cấp những hiểu biết này để giúp bạn có được một số rõ ràng.

Làm bằng đại học ngành kinh tế

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN NHƯ:

– Sự Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học Với Những Ngành Nghề Phù Hợp

– Làm Bằng Đại Học Không Cần Đặt Cọc Tại TPHCM

– Làm Bằng Đại Học Tăng Khả Năng Cạnh Tranh Trong Cuộc Phỏng Vấn


Thói quen của người thành đạt đặt ra cụm từ “Hãy bắt đầu với kết thúc trong tâm trí,” có nghĩa là bắt đầu với một tầm nhìn rõ ràng về nơi bạn muốn đến và làm thế nào bạn muốn đến đó. Chỉ sau đó khi làm bằng đại học là quyết tố quyết định bạn có thể làm cho mọi việc xảy ra. Hình ảnh mình vào ngày lễ tốt nghiệp, bằng cấp trong tay, bắt đầu công việc mới của mình ngay ngày hôm sau. Nơi nào bạn nhìn thấy chính mình? Bạn đang làm gì? Những loại lĩnh vực bạn đang ở? Ai là bạn làm việc với? Vai trò của làm bằng đại học bạn nghĩ là gì? Những gì làm bằng đại học mang đến cho bạn sự hài lòng? Bắt đầu thu hẹp lựa chọn của bạn bằng cách làm cho một danh sách các ngành công nghiệp bạn muốn làm việc trong và các chức danh công việc mà bạn muốn có.

Làm bằng đại học giá rẻ
Làm bằng đại học giá rẻ

 

Hãy suy nghĩ về những gì bạn yêu thích. Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng chọn một công việc mà bạn sẽ yêu, và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày trong cuộc sống của bạn. “Hãy xem xét tất cả những điều đó làm cho bạn biết bạn là ai, như sở thích, sở thích, hoạt động, kinh nghiệm và ham muốn. Sử dụng dịch vụ làm bằng đại học này lập kế hoạch sự nghiệp tài nguyên nếu bạn cần một chút giúp đỡ. Điều quan trọng khi làm bằng đại học trong việc lựa chọn mức độ phù hợp với bạn là lần đầu tiên tìm ra nơi niềm đam mê của bạn nằm. Một khi bạn làm điều đó, hãy chọn một chương trình văn bằng tương quan với niềm đam mê của bạn và dẫn đến một đáp ứng, sự nghiệp thú vị.

Làm bằng đại học kinh tế giá rẻ
Làm bằng đại học kinh tế giá rẻ

Công nhận tầm quan trọng của sự lựa chọn khi làm bằng đại học là một yếu tố quyết định hợp lí. Theo chuyên gia tư vấn quốc tế tư vấn trong cuốn sách hướng mới cho người lớn và giáo dục thường xuyên chúng tôi được dán nhãn và phân loại từ sơ sinh theo nhóm dân tộc, kích thước, thông minh, tình trạng kinh tế xã hội và nhiều hơn nữa. Nhãn như vậy có thể nâng cao vị thế và cho phép chúng tôi để đạt được quyền truy cập vào các nguồn lực trợ giúp phát triển của chúng tôi. Hoặc họ có thể lên án chúng ta ở lại trong một tập hợp nhất định dân số, không bao giờ hiện thực hóa tiềm năng của chúng tôi như người học. Chúng ta cần phải nhận thức được khả năng làm bằng đại học của mình để vượt nhãn ràng buộc và trách nhiệm đối với chúng ta là ai và chúng ta muốn làm bằng đại học để thành công và trưởng thành hơn .Sự lựa chọn làm bằng đại học đúng theo nghĩa đen và nghĩa bóng luôn luôn là mối quan hệ song hành. Từ chối cho phép các ảnh hưởng bên ngoài như những ý kiến của những người khác, báo cáo phương tiện truyền thông mà độ là tốt nhất, hoặc tiềm năng làm bằng đại học là yếu tố duy nhất của bạn trong việc chọn lựa mức độ phù hợp với bạn.

Khám phá lựa chọn của bạn với làm bằng đại học. Nhận được sự thật trước khi bạn đưa ra quyết định về làm bằng đại học của bạn. Nói chuyện với những người khác, những người đã đi trước bạn, có một khóa học tự chọn, tìm kiếm lời khuyên từ một cố vấn tin cậy, làm việc với một người cố vấn và hoặc thực hiện một bài kiểm tra đánh giá. Hãy làm những gì cần để đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về các chương trình đại học hoặc chương trình bạn đang nghiêng về phía. Chọn mức độ phải không phải là một khoa học chính xác, do đó, mất một thời gian để ngày xung quanh trước khi bạn chọn.

Hãy là một kẻ phản bội. Bỏ qua những lời khuyên truyền thống của việc theo đuổi một mức độ hoàn toàn dựa trên triển vọng việc làm tiềm năng. Thay đổi kinh tế tuy nhiên, có thể có cơ hội trong mức độ bạn chọn mà bạn chưa biết, hoặc chưa được phát minh. Các sinh viên tốt nghiệp đại học của 25 năm trước đây, ví dụ, không có ý tưởng đó thậm chí sẽ là như một công việc danh hiệu là “nhà tiếp thị” hay “cố vấn truyền thông xã hội.” Khi chọn văn bằng làm bằng đại học cung cấp cho việc làm hài lòng được ưu tiên hơn triển vọng việc làm. Một cuộc khảo sát năm 1987 của các công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Hội nghị Hội đồng quản trị, phát hiện ra rằng 61% người khi làm bằng đại học được hỏi đều hạnh phúc trong công việc của họ.

Làm bằng cấp 3 có học bạ

Xem xét vị trí hiện tại của bạn. Trong khi theo đuổi hạnh phúc có thể là một điều tốt khi bạn quyết định làm bằng cấp 3 là một yếu tố với quyết định mức độ phù hợp với bạn, nó cũng làm cho tinh thần để xem xét thực tế của bạn đang ở đâu. Bạn đã có tín chỉ đại học trong một chương trình học cụ thể. Bạn đã gần hoàn tất một mức độ cụ thể? Nếu vậy, hãy nói chuyện với một cố vấn học thuật về những gì làm bằng đại học sẽ kết thúc mà chương trình học so với bắt đầu một cái mới. Một mức độ trong một lĩnh vực sẽ không nhất thiết phải ngăn cản bạn từ việc theo đuổi một nghề nghiệp trong một, và nó có thể làm cho tinh thần để hoàn thành một trong những bạn bắt đầu