Nhận Làm Bằng Đại Học Từ Xa Giá Rẻ

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng mà dịch vụ làm bằng đại học uy tín của chúng tôi đã tiếp thu những yêu cầu làm bằng đại học từ xa theo nhiều yêu cầu. Làm bằng đại học từ xa chỉ khác với những loại bằng đại học như chính quy, liên thông, tại chức là hình thức đào tạo. Ngoài ra giá trị của bằng đại học từ xa vẫn giống như các loại bằng đại học khác với hệ số lương là như nhau, có cơ hội học lên cao học nếu bạn có điều kiện và ý chí tiến thủ.

Do đó bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về hình thức lựa chọn làm bằng đại học từ xa như thế nào thì mang lại nhiều lợi ích nhất:

 

Làm bằng đại học từ xa uy tín
Làm bằng đại học từ xa uy tín

1. BẰNG ĐẠI HỌC TỪ XA LÀ GÌ ?

– Bằng đại học từ xa được cấp cho sinh viên khi đã tiếp thu đầy đủ các chương trình cần thiết, có đầy đủ điều kiện để tốt nghiệp và nhân được bằng đại học.

– Hình thức học đại học từ xa chủ yếu chỉ là sự tương tác gián tiếp giữa giáo viên và sinh viên khi sinh viên cần sự trợ giúp những bài khó hay muốn nghe giảng trực tiếp.

– Ngoài ra hình thức học đại học từ xa chủ yếu là tự học, tham khảo tài liệu, tiếp thu thêm kiến thức trên mạng, trên băng đĩa…

2. ĐỐI TƯỢNG NÊN LỰA CHỌN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TỪ XA:

– Khi bạn không có thời gian tham gia học tập trực tiếp tại các trường đại học uy tín.

– Bạn đang cần bằng đại học từ xa để bổ sung vào hồ sơ xin việc theo như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

– Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng chưa có điều kiện học đại học thì có thể lực chọn hình thức làm bằng đại học từ xa hay liên thông.

3. LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TỪ XA CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG ?

Theo điều 3- Quy chế 40/2003 của Bộ GD và ĐT:

– Bằng đại học từ xa với mỗi chuyên ngành nhất định điều có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy.

– Bằng đại học từ xa có khối lượng, nội dung và cấu trúc kiến thức tương đương với chương trình chính quy cùng ngành học, cấp học do các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.

– Người tốt nghiệp được học viện cấp bằng đại học, được công nhận danh hiệu kỹ sư hoặc cử nhân, được quyền tiếp tục học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn theo quy định của Nhà nước.

– Những quy định pháp lý của Nhà nước đã ban hành về chế độchính sách không hề có sự phân biệt giữa người tốt nghiệp đại học hệ từ xa cũng như các hệ đào tạo khác.

Như vậy nên xem xét theo điều kiện công việc của bạn mà có sự lựa chọn làm bằng đại học từ xa hợp lí. Bạn không nên từ bỏ bất kỳ một cơ hội nào có lợi cho bản thân và dịch vụ nhận làm bằng đại học uy tín luôn cam kết cung cấp bằng chất lượng với mức giá rẻ nhất.