Làm Bằng Đại Học Năm 2019 Có Thay Đổi

Các kết nối thực sự và cuộc trò chuyện về làm bằng đại học diễn ra một hoặc hai tuần sau khi hội nghị, sự kiện mạng. Nhưng quá thường xuyên họ không xảy ra bởi vì chúng tôi không mất thời gian để xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ hơn với những người quan trọng , chúng tôi đáp ứng khi kết nối mạng.

Người sáng lập và giám đốc bán hàng doanh nghiệp cho biết người “đặt tất cả thời gian và năng lượng vào mạng”, và sau đó để lại danh thiếp ngồi trong một ngăn xếp trong góc bàn làm việc.

Nếu bạn muốn làm bằng đại học giá rẻ và có trong 10 phần trăm trên cùng của nhà mạng , “tất cả các bạn phải làm là theo dõi, những người thường xuyên nói trên làm cho các kết nối cho biết. “Bởi vì 90% thì không.”

Phương tiện truyền thông xã hội và chuyên gia tiếp thị video, gần đây đề nghị trên Twitter: “Lịch trình một giờ một ngày sau khi một sự kiện mạng lưới để theo dõi với những người quan trọng.”

Nó thực sự có thể mất một vài giờ và một số sự tích cực nếu bạn đang cố gắng để được gọi cà phê trong người với một nhà điều hành cấp cao của một công ty mà bạn muốn làm việc. Nhưng những nỗ lực có thể là đáng giá về việc làm bằng đại học cần phải có một chiến lược rõ ràng, kể từ khi những cuộc họp có thể dẫn đến hợp đồng tư vấn hoặc kết nối với những người khác đang ở giữa thuê.

Chiến lược làm bằng đại học năm mới

Dưới đây là bốn chiến lược quan trọng đối với phát triển kết nối làm bằng đại học và hội thoại của bạn sau khi sự kiện kết thúc:

1. Hãy chú ý.

Chú ý một vài ghi chú ở mặt sau của thẻ kinh doanh liên lạc mới của bạn, bao gồm cả nơi bạn đã gặp và “bất cứ điều gì đáng nhớ về cuộc trò chuyện”. Một số đầu mối đến lợi ích làm bằng đại học của bạn, ưu tiên dự án của họ có thể hữu ích trong các cuộc trò chuyện trong tương lai.

2. Chọn tấm bằng đại học yêu thích.

Nhìn vào danh thiếp bạn nhận được – nói có năm đến 10 trong số họ – và chọn một hoặc hai người mà bạn muốn phát triển một mối quan hệ. Lý do: Tạo kết nối mạnh mẽ cần có thời gian và công sức và bạn cần phải xác định ai là giá trị đầu tư. Đối với một số: “Tôi muốn cà phê. Tôi muốn ăn trưa. Tôi sẽ giải quyết cho một cuộc trò chuyện điện thoại,”

3. Để bằng đại học trở nên hữu ích hơn

Hãy chắc chắn rằng nếu bạn làm bằng đại học đang đem lại cho họ liên kết đến bài viết hoặc bài đăng trên blog rằng họ có thể liên quan đến công việc, lĩnh vực hoặc nhu cầu của họ, một nhà tuyển dụng người điều hành một công ty mạng tốc độ ở Mỹ nói. Bạn muốn họ nghĩ rằng: “Làm bằng đại học thực sự có giá trị,” cô nói, để họ cảm thấy tích cực về bạn và cuối cùng có thể giúp bạn với bạn tìm kiếm việc làm .

4. Nghiên cứu về cách làm bằng đại học

Hầu hết các cuộc trò chuyện thực sự đầu tiên của bạn sẽ đưa bạn vào thế giới của họ và nhu cầu của họ, vì vậy bạn có thể xem như thế nào bạn có thể có ích cho họ.

Ngay cả đối với một ai đó thất nghiệp tháng và mong muốn một công việc về làm bằng đại học giá rẻ, các cuộc đàm thoại đầu “cần phải không được về tìm kiếm việc làm của họ”.

Một cách thông minh để mở rộng quy mô của bạn tiếp theo là để sắp xếp một bữa ăn trưa cho tám người bạn đã gặp gần đây và cho phép họ mở rộng mạng lưới của họ thông qua bạn. Rằng ăn trưa nhóm có thể làm việc tốt nếu bạn mang theo một người bạn mà bạn có thể dựa vào để giúp tạo ra các kết nối và thấy rằng tất cả mọi người cảm thấy được đánh giá cao và đã nghe.

Hãy nhớ rằng các kết nối tốt nhất xảy ra một ngày một hoặc trong nhóm rất nhỏ để mọi người có thể chia sẻ các vấn đề lớn nhất và vấn đề của họ và do đó bạn có thể giúp giải quyết chúng. Một khi bạn đã cho họ một số trợ giúp, sau đó họ có thể có thời gian để xem xét nhu cầu của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp.